I - GIỚI THIỆU CHUNG
Được thành lập và phát triển trong môi trường bất động sản Nhật Minh hoạt động trong lĩnh vực Quản Lý , Tư Vấn môi giới tất cả các sản phẩm liên quan đến bất động sản tại thị trường Việt Nam .

Công Ty TNHH Nhật Minh cam kết đồng hành cùng khách hàng và đối tác để tạo lập lên các giá trị kinh tế góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cộng đồng và sự phát triển ngành Bất Động Sản Việt Nam .

Công Ty TNHH Quản Lý Bất Động Sản Nhật Minh với tiêu chí UY TÍN – HIỆU QUẢ Công Ty chuyên cung cấp các dịch vụ Bất Động Sản có giá trị thực với những dòng sản phẩm :

- Môi giới đấu giá Bất Động Sản .

- Kinh Doanh Bất Động Sản .

- Lập dự án Đầu tư – Đấu thầu .

- Tư vấn Đo , Vẽ , Tách thửa , Sang tên Quyền Sử Dụng Đất .

- Tư Vấn thủ tục thế chấp , đáo hạn Ngân Hàng .

II – PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG VÀ PHÁT TRIỂN CỦA CÔNG TY


Công ty Nhật Minh khẳng định sẽ mang lại cho Quý khách hàng sự hài lòng về chất lượng sản phẩm , hiệu quả về giá trị đầu tư và nâng cao giá trị thương hiệu , phát triển doanh nghiệp bền vững .

Công ty Nhật Minh luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết và chúng tôi bảo đảm Quý khách hàng sẽ lựa chọn được cho mình một giải pháp đầu tư thông minh hợp lý .

Để đáp ứng nhu cầu phát triển kinh doanh ngày càng lớn mạnh của công ty và đáp ứng nhu cầu đa dạng của Quý khách hàng Nhật Minh đã và đang tập trung nỗ lực phát triển nguồn nhân lực song song với việc nâng cao tiềm lực tài chính mở rộng quy mô công ty , ứng dụng công nghệ hiện đại trong quản lý và kinh doanh lĩnh vực bất động sản .CHỦ TỊCH HĐQT

Đã ký

Messenger NHẬT MINH GROUP 0961000010 0357266666